เปิดตัว 5 เกมใหม่ ของ Garena ที่สายบู๊ห้ามพลาด!

สำหรับใครที่เป็นสาวกของ Garena คุณคงจะรู้จักกับเกม Pubg , Free Fire และ Fifa online กันเป็นอย่างดีใช่ไหมละคะ และในปีนี้ทาง Garena เขาได้เปิดตัวเกมใหม่ ๆ มาให้คุณได้รีบไปดาวน์โหลดมาเล่นกันบนมือถือถึง 5 เกมด้วยกัน ซึ่งในวันนี้เราได้รวบรวมเกมใหม่ ๆ ของ Garena มาไว้ในคุณเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จะมีเกมอะไรกันบ้าง? ตามไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ กับการ เปิดตัว 5 เกมใหม่ ของ Garena

1. Call of Duty: Mobile          

Call of Duty: Mobile

Call of Duty: Mobile เป็นเกมแนว Shooting มุมมองบุคคลที่หนึ่งและมุมมองบุคคลที่สามสำหรับโหมด Battle Royale ที่มีระบบพื้นฐานต่าง ๆ อ้างอิงมาจากภาค Black Ops 2 เป็นหลัก พร้อมนำจุดเด่นและ Signature ของภาคอื่น ๆ มาใส่รวมไว้ในนี้ด้วย แถมมีตัวละครสำคัญๆ อย่าง Ghost, Price, Soap จากภาค Modern Warfare หรือแม้กระทั่ง Alex Mason จากภาค Black Ops และ David Mason ลูกชายของเขาจากภาค Black Ops 2 ก็ยกขบวนมาอยู่ในเกมนี้ด้วย

นอกจากนี้อาวุธยุทโธปกรณ์ต่าง ๆ ในเกมจะอิงจาก Modern Warfare เป็นหลัก แต่ที่น่าสนใจคือ Signature Weapon หรือ Operator Skill ซึ่งเป็นอาวุธปืนสุด OP จาก Black Ops 3 และ 4 ถูกใช้ในเกมนี้ด้วย หากใครเก่ง ๆ ได้ฆ่าบ่อย ๆ จนเกจเต็มก็สามารถไล่กราดยิงใส่ให้ราบเป็นหน้ากลอง  แต่เห็นเอาระบบต่าง ๆ จากภาค Modern Warfare และ Black Ops มารวมกันแบบนี้ กลับลงตัวอย่างน่าประหลาดและไม่ได้รู้สึกว่ามันเยอะจนเกินไป

2. Teamfight Tactics

Teamfight Tactics

Teamfight Tactics เป็นเกมที่เป็นรูปแบบคล้ายกับเกม Auto Chess ทั่ว ๆ ไป รองรับผู้เล่นเล่นพร้อมกันสูงสุด 8 ผู้เล่น มีฮีโร่ตัวละครจาก LoL มาเป็นตัวหมาก กระดานขนาด 7×3 โดยเราสามารถวางฮีโร่ได้สูงสุด 3 แถว

โดดเด่นด้วยช่องบนตารางที่ทำเป็นตาราง 6 เหลี่ยมซ้อนกันเป็นรวงผึ้ง ส่วนการต่อสู้ก็จะแบ่งเป็นรอบเหมือนกับ Auto Chess เกมอื่น ๆ มีทั้งให้สู้กับมอนสเตอร์ และผู้เล่นด้วยกันเอง เพียงแต่การสู้กับผู้เล่นด้วยกัน จะมีการจับเวลา หากเวลาหมด จะหัก HP แต่ละฝ่ายตามฮีโร่ที่เหลืออยู่

ฮีโร่ใน Teamfight Tactics มีทั้งหมด 50 แบบให้เลือกเล่น แบ่งเป็น 13 Origin และ 10 Class โดยแต่ละ Origin และ Class ก็จะให้คุณสมบัติต่างกันออกไป ตามแต่ละแบบ โดยฮีโร่ 1 ตนสามารถถือไอเทมได้เพียง 3 ชิ้น ไอเทมหาได้จากการสู้มอนสเตอร์ และฮีโร่แต่ละตนสามารถอัปเกรดได้ 3 ระดับเช่นเดียวกับ Auto Chess เกมอื่น ๆ

3. Ring of Elysium (ROE)

Ring of Elysium (ROE)

Ring of Elysium เป็นเกมสไตล์ Battle Royale รูปแบบเดียวกับ PUBG เข้ามาเปิดในประเทศไทย และล่าสุดตัวเกมก็ได้เปิดทดสอบรอบ Closed Beta แล้ว และรูปแบบของเกม Ring of Elysium นั้นมีลักษณะเหมือนกับ PUBG อยู่เกือบ 80% โดยเราจะได้กระโดดล่มจากเฮลิคอปเตอร์ลำเลียงลงสู่เกาะร้างแห่งหนึ่ง

ที่นั่นมีภูมิประเทศค่อนข้างกว้างใหญ่ และหลากหลายภูมิอากาศ มีสิ่งปลูกสร้างมากมาย และมียานพาหนะ รวมไปถึงอุปกรณ์ต่างๆ ตั้งแต่อาวุธ ไปจนถึงชุดเกราะให้เราวิ่งเก็บได้อย่างสบายๆ โดยเป้าหมายในเกมนี้ก็คือการออกค้นหาผู้เล่นคนอื่นๆ และทำการสังหารเหล่าผู้เล่นที่มีทั้งหมด เพื่อเราจะได้เป็นผู้เหลือรอดเพียงคนเดียวของเกาะ ทั้งนี้เมื่อเวลาผ่านไป ตัวเกมจะทำการบีบอาณาเขตเข้ามา ทำให้ผู้เล่นจะมีโอกาสเจอและปะทะกันได้อย่างแน่นอน

4. ShellFire – MOBA FPS

ShellFire - MOBA FPS  เปิดตัว 5 เกมใหม่ ของ Garena

ShellFire – MOBA FPS เป็นสุดยอดเกม MOBA ในมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่คล้ายกับเกม Overwatch หรือ Team Fortress 2 ที่ท้าให้ทั้งสองทีม ทีมละห้าผู้เล่นได้ทำภารกิจต่าง ๆ ให้ลุล่วง เช่น ในบางด่านคุณจะต้องสู้เพื่อยึดครองพื้นที่ให้ได้ และเหนือสิ่งอื่นใดแล้วคุณจะต้องกำจัดศัตรูให้ได้มากกว่าคู่แข่งของคุณด้วย

บอกเลยว่าภายในเกม ShellFire – MOBA FPS คุณสามารถปรับการตั้งค่าต่าง ๆ ให้เหมาะกับความถนัดของคุณได้ โดยการตั้งค่าพื้นฐานนั้นก็จะมีปุ่มสำหรับเคลื่อนที่อยู่ทางซ้ายมือ และปุ่มการใช้อาวุธต่าง ๆ ทางขวามือ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณสามารถย้ายทุกปุ่มได้ตามใจ รวมถึงการตั้งให้ยิงอัตโนมัติ และค้นหาแหล่งอุปกรณ์เป้าหมายด้วย เป็นต้นโดยในตอนเริ่มเกม แน่นอนว่าคุณจะได้เลือกใช้ตัวละครมากมายที่มาพร้อมกับความสามารถที่หลากหลายในสายต่าง ๆ กัน

ซึ่งนั่นทำให้คุณสามารถเลือกตัวเก่งเฉพาะด้าน ทั้งสายฮีล สายแทงก์ และสายจู่โจมได้เลย เป็นต้น และหากคุณชอบตัวละครไหนเป็นพิเศษแล้ว คุณก็จะได้สนุกไปกับการปลดล็อกสกิลขั้นสูงต่าง ๆ ของมันไปเรื่อย ๆ ด้วย เรียกได้ว่า ShellFire – MOBA FPS เป็นการผสมผสานที่ลงตัวสุด ๆ ระหว่าง FPS กับ MOBA ที่พร้อมจะมอบประสบการณ์การเล่นเกมสุดเร้าใจไม่ต่างกับ Overwatch แต่เหนือกว่าตรงที่มันถูกปรับให้เล่นบนมือถือได้อย่างลื่นไหลสุด ๆ แถมตัวเกมยังมาพร้อมกับภาพกราฟิกที่สวยน่าเล่นมาก ๆ เลยด้วย

5. Strike Royale

Strike Royale เปิดตัว 5 เกมใหม่ ของ Garena

Strike Royale เป็นเกมแนว MOBA ที่ผู้พัฒนาได้กล่าวไว้เลยว่าเป็นจะเป็นเกมที่จบอย่างรวดเร็วใช้เวลาประมาณ 5 นาทีต่อหนึ่งเกมเท่านั้น มาพร้อมกับโหมดการเล่นหลากหลายรูปแบบให้ผู้เล่นได้สัมผัสจนไม่รู้จักเบื่อกันเลยทีเดียว มาพร้อมกับงานภาพสไตล์การ์ตูนที่เล่นได้ทุกรุ่นทุกวัย เป็นเกมมือถือยิงต่อสู้ 3v3 แบบเรียลไทม์

จับคู่กับเพื่อนร่วมทีมของคุณทั่วทุกมุมโลกและใช้กลยุทธ์ด้วยการปลดล็อคฮีโร่มากกว่า 30 ตัวเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ โดยมีฮีโร่มากมายกำลังรอให้คุณเลือกใช้ ได้เวลาอวดศักดากลยุทธ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณแล้ว สร้างทักษะการควบคุมของตัวเองเพื่อครองความเป็นเจ้าแห่งศึกสงคราม และยังมีแผนที่พิเศษจะถูกปลดล็อคเมื่อคุณเข้าสำรวจเกม อย่าพลาดการอัพเดทแผนที่และโหมดเกมอย่างต่อเนื่องของเรา ทางเราได้เตรียมมอบประสบการณ์ MOBA ใหม่ล่าสุดให้กับคุณทุกช่วงเวลา รับประกันได้เลยว่าคุณจะรักมันไปตลอดกาล

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับการ เปิดตัว 5 เกมใหม่ ของ Garena ให้เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายรีบตามไปดาวน์โหลดมาเล่นกันบนมือถือได้แล้ว ซึ่งในแต่ละเกมที่เราได้รวบรวมมาฝากกันนั้นทั้ง โหด สนุก มันส์ ฮา กับเพื่อน ๆ กันอย่างแน่นอน สำหรับใครที่ชอบเล่นเกมแบบสายบู๊ บอกเลยว่าห้ามพลาดทั้ง 5 เกมนี้โดยเด็ดขาด!

เกาะติดข่าววาไรตี้ ตามกระแสในไทยและต่างประเทศ ได้ที่นี่ พร้อมอ่านบทความเพิ่มเติมของเว็บไซต์เราได้ที่ phlengpafang.com